Chuyện lạ

Xuất hiện “quỷ có cánh” đáng sợ ở Arizona báo hiệu kỷ nguyên kết thúc đã đến?

Đăng lúc 11:38 AM 06/01/2017 232 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Một người dùng Facebook mới đây đã đăng tải một bức ảnh được chụp ở Arizona và tuyên bố đó là con quỷ có cánh khổng lồ, khiến nhiều người cho rằng kỷ nguyên kết thúc đã đến.

tận thế, quỷ có cánh, kỷ nguyên kết thúc,

Hình ảnh “quỷ có cánh” đáng sợ được chụp ở Arizona.

Richard Chistianson là người đã chụp bức ảnh và đăng nó lên mạng xã hội kèm câu hỏi: “Bạn nhìn thấy thứ gì trong bức ảnh có thật này?“.

Khung cảnh lúc đó dường như được bao phủ trong sương mù với đèn đường chiếu xuống tạo nên lớp mờ vàng khiến mọi người không nhìn rõ được bức ảnh.

Bức ảnh đã thu hút 100.000 lượt xem cùng nhiều bình luận. Theo một người dùng mạng tuyên bố bản thân hiểu biết về thế giới khác, “nó trông giống một con quỷ! Đây là ở đâu vậy?

Trong khi nhiều người khác liên tưởng đến kỷ nguyên kết thúc được nhắc đến trong nhiều tôn giáo trên thế giới. “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một con quỷ tàn ác hoạt động xung quanh chúng ta?“.

Một ý kiến cho rằng, “chúng ta thật sự đang sống trong kỷ nguyên kết thúc. Bất cứ thứ tà ác nào cũng có thể xuất hiện“.

Tuy nhiên, có người không chấp nhận ý kiến này và giải thích, “Richard, nó chỉ là một cây cọ và bạn đã cố gắng khiến nó nổi tiếng“.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có tin đó là một con quỷ hay kỷ nguyên kết thúc đã đến? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách bình luận ngay bên dưới!

Iris, theo Daily Mail