Thời sự

Xác định được cô gái mặc thường phục lái môtô CSGT ở Hải Phòng

Đăng lúc 8:36 AM 10/01/2017 3 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Cô gái mặc thường phục lái môtô CSGT gây xôn xao dự luận trong những ngày qua được xác định là nhân viên của một cơ sở chuyên sửa chữa môtô đang chạy kiểm tra xe trước khi bàn giao cho CSGT Hải Phòng.

môtô CSGT, CSGT Hải Phòng,

Hình ảnh cô gái mặc thường phục lái xe đặc chủng CSGT gây tò mò trong dư luận. (Ảnh: Facebook)

Ngày 9/1, trả lời về hình ảnh một phụ nữ mặc đồ dân sự đi môtô gắn logo cảnh sát giao thông được đăng tải trên mạng xã hội, Công an TP Hải Phòng cho biết xe có biển kiểm soát 16A1-0215 do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt quản lý.

Theo đó, để chuẩn bị tốt phương tiện phục vụ bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, xe môtô chuyên dùng biển kiểm soát: 16A1 – 0215 được đưa đi sửa chữa, bảo dưỡng. Cơ sở chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy (ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng) được lựa chọn để bảo trì xe.

Theo Công an Hải Phòng, trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn là nhân viên của cơ sở, đã điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho Phòng CSGT đường bộ – đường sắt.

Trước đó, từ tối 7/1, cộng đồng mạng ngạc nhiên về hình ảnh một cô gái mặc thường phục chạy xe đặc chủng của CSGT trên đường phố Hải Phòng.

Theo Zing