Thế giới tâm linh

Tượng Đức Mẹ khóc khi một người phụ nữ vừa đọc xong lời cầu nguyện (video)

Đăng lúc 9:48 AM 12/01/2017 0 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Bí ẩn về Người ngoài hành tinh

Bức tượng Đức mẹ Đồng trinh Mary tại Mexico đã khóc trước mặt một người phụ nữ khi cô vừa hoàn thành lời cầu nguyện của mình.

Loading the player...

MOCLAN

Bức thạch cao khiêm tốn của Đức Mẹ đã bắt đầu rơi nước mắt trước một người phụ nữ khi cô vừa nhẩm xong lời cầu nguyện của mình tại Acapulco, bang Guerrero, Tây Nam Mexico.

Bức tượng là phiên bản Đức mẹ Đồng trinh của người Mexico, tên là Morenite (hay Brunette).

Đền thờ này đã trở thành một trong nơi được nhiều người dân đến thờ cúng đông nhất kể từ khi một người nông dân đưa bức tượng này về 500 năm trước đây.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng Đức mẹ Mary với hàng nước mắt lăn dài trên má khiến dân chúng tò mò đổ xô đến xem.

Người chủ của đền thờ giải thích: “Lúc ấy là buổi trưa, tôi đứng trước mặt Người và đọc lời cầu nguyện. Khi vừa đọc xong lời cầu nguyện, tôi ngẩng đầu lên nhìn Đức Mẹ Morenite và thấy Người đang khóc”.

Đức Mẹ, tượng khóc, mexico,

Cô chia sẻ thêm: “Đó là một món quà từ Thiên Chúa, tôi không biết tại sao, và tôi không biết những gì xảy ra đằng sau nó”.

Ngay khi ấy người phụ nữ đã gọi một người hàng xóm của mình đến xác nhận, cô cho biết: “Tôi nói với ông ấy, Max đi đi vào xem Đức mẹ đồng trinh. Hãy nhìn, tôi không chắc chắn, tôi không muốn mọi người hiểu lầm”.

Hiện tại, vị cha xứ của khu vực Juan Carlos Flores đã yêu cầu di chuyển bức tượng ra khỏi khu vực và đưa đến lãnh địa Công giáo Emiliano Zapaata, nơi nước mắt của bức tượng được điều tra bởi một vị linh mục cao cấp khác.

Đền thờ Đức mẹ Mary được thành lập ở ngoại ô thành phố Mexico vào những năm 1500, và nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm thờ cúng thiêng liêng nhất thế giới.

Đức Mẹ, tượng khóc, mexico,

Theo Daily Mail

 


XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

Nội dung quảng cáo
Loading...