Người ngoài hành tinh

Phát hiện chiếc thìa khổng lồ trên sao Hỏa – Bằng chứng của một nền văn minh đã mất?

Đăng lúc 8:33 AM 03/01/2017 7 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Những người đam mê khám phá bí ẩn về người ngoài hành tinh tin rằng họ đã tìm thấy manh mối thú vị trong công cuộc liên tục tìm kiếm sự sống trên sao Hỏa, đó chính là một chiếc thìa lớn.

sao Hỏa, phat hien, chiếc thìa,

Chiếc thìa được tìm thấy trên sao Hỏa. (Ảnh: NASA)

Hình ảnh từ một tàu thám hiểm của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy một dụng cụ nấu ăn khá lớn trên bề mặt giống như sa mạc của hành tinh đỏ.

Đây là chiếc thìa thứ 2 được tìm thấy trên sao Hỏa trong những năm gần đây. Nhiều người cho rằng nó có thể là bằng chứng của sự sống thông minh trên sao Hỏa.

Các vật dụng khác như nhẫn và găng tay cũng được tìm thấy ở đây.

Video về hình ảnh chiếc thìa được tài khoản UFO Hunter (Người săn UFO) đăng tải lên Youtube với mô tả: “Có một chiếc thìa khổng lồ trên sao Hỏa. Thật là thú vị. Có lẽ nó đã bị bỏ lại từ một nền văn minh đã mất trên hành tinh đỏ” .

sao Hỏa, phat hien, chiếc thìa,

Trước đây, một chiếc thìa khác cũng được tìm thấy trên sao Hỏa. (Ảnh: NASA)

Nhiều người dùng rất ngạc nhiên trước phát hiện này. Một người bình luận: “Wow, nó không thể là tự nhiên được đúng không”.

Một người khác nhận xét: “Đây là chiếc muỗng thứ 2 mà họ tìm thấy, có thể đó là dấu hiệu của sự sống thông minh trên sao Hỏa”.

Tuy nhiên, một số người khác tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng nó có thể là một ảo ảnh quang học.

“Chúng ta có thể thấy những gì chúng ta muốn thấy. Chẳng hạn như có người nhìn thấy con người trên Mặt Trăng”, một thành viên bình luận trên Youtube.

Theo Daily Mail