Thế giới tâm linh

Người đàn ông kể lại 1 giờ lên Thiên đường gặp Chúa

Đăng lúc 9:00 AM 10/01/2017 392 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Một người đàn ông đã kể lại 1 giờ lên Thiên đường trong khi chết lâm sàng và được người bạn học đã chết của mình dẫn đi gặp Chúa trước khi trở về nhân gian.

trải nghiệm cận tử, lên thiên đàng,

Gary Wood nói rằng ông đã lên Thiên đường trong 1 giờ chết lâm sàng sau vụ tai nạn ôtô nghiêm trọng. (Ảnh minh họa: Getty)

Vào năm 18 tuổi, tiến sĩ Gary Wood đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Ông cùng em gái Sue lúc đó 16 tuổi đang đi về nhà thì đâm phải chiếc xe đậu trái phép.

Trong khi Sue may mắn chỉ bị thương nhẹ, Wood lại nguy hiểm đến tính mạng với dây thanh âm thanh quản bị chèn và gãy một số xương.

Khi nhân viên y tế đến hiện trường ông đã tử vong. Khi nói chuyện với người dẫn chương trình Sid Roth trong chương trình It’s Supernatural! (Đó chính là siêu nhiên), Tiến sĩ Wood kể rằng sau tai nạ ông đã trải qua rất nhiều đau đớn, “sau đó tôi chỉ cảm thấy nhẹ nhỏm” khi ông đã chết lâm sàng.

trải nghiệm cận tử, lên thiên đàng,

Tiến sĩ Gary Wood.

Sau khi tỉnh lại, Wood tuyên bố ông đã lên thiên đàng. “Chết đi chỉ giống như khi bạn cởi quần áo ra và đặt chúng sang một bên“, tiên sĩ này nói.

Tôi bước ra khỏi cơ thể này, bộ quần áo Trái Đất này và sau đó bay lên vượt qua trần xe, toàn bộ cuộc sống của tôi vừa đi qua trước mắt tôi chỉ trong một khoảnh khắc“.

Sau đó tôi bị mắc trong một đám mây xoáy khổng lồ hình phễu sáng hơn. Rồi đám mây này mở ra và tôi thấy vật thể vàng kim khổng lồ lơ lửng trong không gian được nói đến trong Kinh Thánh với cái tên Thiên đường“.

Tiến sĩ Wood, tác giả của nhiều cuốn sách viết về trải nghiệm cận tử của bản thân, cho hay ông đã gặp một thiên thần cao ít nhất 21m đứng trước cánh cửa rộng 800m. “Anh ta có một thanh kiếm, mái tóc mượt mà, vàng óng xinh đẹp. Và có một thiên thần bên trong thành phố cầm những cuốn sách“.

Hai thiên thần đã trao đổi với nhau và sau đó tôi được phép vào thành phố“.

trải nghiệm cận tử, lên thiên đàng,

Wood tuyên bố đã gặp Chúa.

Ông Wood còn cho biết ông đã gặp “người bạn tốt nhất của tôi ở trường trung học đã thiệt mạng trong một tai nạn máy cắt cỏ“, và tuyên bố được người này dẫn đi tham quan Thiên đường.

Ông được dẫn đến căn phòng ngai vàng của Chúa, “khi tôi mở cửa ra, tôi đã sửng sốt vì thấy những cái chân treo trên tường, những cái chân thật sự“.

Tất cả bộ phận cơ thể người đều có trong căn phòng đó và mọi người hỏi tôi ‘Tại sao bạn cần một nơi như vậy?’ Bởi vì Chúa cần có bộ phận thay thế khi thực hiện một phép màu“.

Loading the player...

Tiến sĩ Wood cũng nói với ông Roth rằng: “Tôi được gửi trở lại để nói với mọi người rằng Thiên đường là có thật, có một bài hát để hát, có một nhiệm vụ hoặc hành trình để thực hiện, có một cuốn sách để viết. Bạn độc đáo trong mục đích trên trái đất này“.

Chúa Jesus bảo tôi đưa một thông điệp cụ thể – sẽ có một linh hồn phục hồi, điều này sẽ lan truyền khắp đất nước, sẽ có một giáo lý và nhấn mạnh vào cầu nguyện“.

Trở lại với Trái Đất, em gái của Wood đã kêu gào tên ông, hy vọng ông có thể hồi sinh. Vị tiến sĩ này nói rằng, cả ông và người bạn học đều nghe được tiêng kêu này.

Từ khi bạn của tôi bắt đầu dẫn tôi đi tham quan là Sue đã bắt đầu khóc, người bạn của tôi nói rằng: “Bạn phải quay lại, em ấy đã gọi tên bạn”. Và vì vậy tôi bắn trở lại cơ thể ngay. Họ nhận thấy những dấu hiệu sự sống và vội vã đưa tôi đến bệnh viện để cấp cứu“.

Iris, Theo Express