Hình ảnh đẹp

Mùa xuân trên xứ Hàn

Đăng lúc 8:52 AM 12/01/2017 0 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Những cơn gió lạnh và nhiệt độ giá rét của mùa đông đã đi qua và mùa xuân đang đến gần. Ở Hàn Quốc, nhiệt độ vào mùa xuân dao động từ 5℃đến 20℃, và sự trở lại của thời tiết ấm áp khiến cho hoa dại nở rộ trên khắp đất nước

sắc hoa, mùa xuân, Hàn Quốc,

Hoa Mơ là một trong những sứ giả báo hiệu mùa Xuân Hàn Quốc bắt đầu. Làng Gwangyang là nơi có nông trường trồng mơ lớn nhất xứ sở Kimchi và cũng là nơi sản sinh ra nước mơ nguyên chất ngon nhất. Khi đến đây, du khách có thể chụp hình giữa rừng Mơ cũng như mua được sản phẩm làm từ mơ với giá cả tốt nhất.

sắc hoa, mùa xuân, Hàn Quốc,

Hoa Sơn thù du ở Hàn Quốc có màu vàng tươi và nở thành từng chùm nhỏ trên cây, dọc theo các dãy núi cao. Vào giữa tháng 3 hàng năm thì hoa Sơn thù du bắt đầu nở rộ tạo nên bức tranh thiên nhiên rực rỡ. Không chỉ để ngắm mà những sản phẩm làm từ hoa Sơn thù du cũng rất tốt cho sức khỏe. Người dân Hàn Quốc thường dùng quả của cây Sơn thù du để làm trà, thuốc,… Những lễ hội hoa Sơn thù du nổi tiếng: lễ hội hoa Sơn thù du ở Gurye, lễ hội hoa Sơn thù du ở Icheon, lễ hội hoa Sơn thù du ở Yangpeyong

sắc hoa, mùa xuân, Hàn Quốc,

Khi hoa Đỗ quyên nở cũng là lúc báo hiệu mùa Xuân Hàn Quốc đã về. Loài hoa này thường mọc thành từng bụi, phát triển chậm và chỉ kéo dài trong vài tuần. Khi ghé vườn hoa Đỗ quyên tham quan, du khách đều ngỡ ngàng trước sắc tím rực rỡ của loài hoa này phủ khắp sườn núi.

sắc hoa, mùa xuân, Hàn Quốc,

Những cánh đồng hoa Cải vàng rực luôn tạo cho du khách sự thích thú khi đến tham quan. Bạn có thể chụp được vô số tấm hình tuyệt đẹp khi tạo dáng giữa cánh đồng hoa Cải hay đi dạo bước trên con đường mòn. Ngoài ra, các lễ hội hoa Cải ở Hàn Quốc còn có thêm những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

sắc hoa, mùa xuân, Hàn Quốc,

Cũng giống như Nhật Bản, hoa Anh đào chính là hình ảnh báo hiệu mùa Xuân Hàn Quốc đang đến. Hoa bắt đầu nở giữa tháng 3 tại các khu vực phía Nam rồi lan rộng lên các khu vực phía Bắc. Tuy nhiên thì hoa Anh đào chỉ nở kéo dài trong nửa tháng nên du khách cần tìm hiểu thông tin hoa nở để chọn thời gian đi du lịch Hàn Quốc cho hợp lý.

Theo Wikitravel

Bài viết trên do thành viên đóng góp. BBT TinhHoa.Net không chịu trách nhiệm về nội dung này.