Thế giới

Không múa hát theo tập thể, 2 bé mầm non bị cô giáo đá tới tấp

Đăng lúc 11:53 AM 28/12/2016 233 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Quá tức giận vì 2 bé mẫu giáo không chịu múa hát tập thể trước lớp như các bạn, một giáo viên đã túm tóc 2 em lôi vào sát tường để đánh đá tới tấp.

Loading the player...

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức phẫn nộ trước một đoạn video ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh đá học sinh tới tấp chỉ vì 2 bé gái này không chịu múa tập thể giống như các bạn.

Vụ việc xảy ra tại một trường mầm non tư thục ở huyện Hoắc Khâu, Lục An, An Huy, Trung Quốc vào khoảng 9h sáng 22/12.

Đoạn video ngắn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cho thấy, khoảng 10 bé học sinh mẫu giáo đang tập múa hát trước lớp, một số học sinh khác đang ngoan ngoãn ngồi xem ở phía dưới. Trong đó có 2 bé gái cứ đứng yên không chịu múa giống các bạn, điều này khiến cô giáo vô cùng tức giận nên đã túm tóc lôi 2 bé ra góc tường để dạy dỗ.

Tuy nhiên, cô giáo lại dạy dỗ theo cách khá bạo lực khi tát tới tấp rồi đá lia lịa vào người 2 bé gái. Cho dù 1 em nhỏ bị đánh đau ngã sõng soài xuống đất, nhưng cô giáo vẫn không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp vào người đứa trẻ tội nghiệp.

Ngay sau khi đoạn video này được xác minh, giáo viên này đã lập tức bị đình chỉ công tác. Hiện các giới chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Theo Kênh 14