Giang Trạch Dân

Dã tâm của Giang Trạch Dân lớn bao nhiêu? Nhìn kỷ niệm chương này sẽ rõ…

Đăng lúc 8:37 AM 05/01/2017 3 0

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Bộ kỷ niệm chương này của Giang Trạch Dân rõ ràng chính là bằng chứng thép, cho vọng tưởng muốn “để lại tiếng thơm ngàn đời” cũng như dã tâm quyền lực của ông ta.

kỷ niệm chương, Giang Trạch Dân, ba đại biểu,

(Ảnh: Internet)

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã dùng 2 kỷ niệm chương Mao Trạch Đông dư thừa để đổi lấy một bộ kỷ niệm chương “Ba đại biểu” của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) phát hành ngày 8/11/2002.

Trong lịch sử của ĐCSTQ, ngoài Mao Trạch Đông, dù là Đặng Tiểu Bình – người từng được xưng là “lãnh đạo hạt nhân ĐCSTQ đời thứ hai” hay bất kỳ lãnh đạo nào đều không phát hành “kỷ niệm chương”. Và bộ kỷ niệm chương này của Giang Trạch Dân rõ ràng chính là bằng chứng thép cho vọng tưởng “để lại tiếng thơm ngàn đời” cũng như dã tâm quyền lực của ông này.

Theo tiết lộ trên trang Blog của cư dân mạng này, anh đã nhìn thấy 1 kỷ niệm chương của Giang Trạch Dân trên thị trường Phan Gian Viên, Bắc Kinh, và chủ động dùng mấy chiếc kỷ niệm chương Mao Trạch Đông còn thừa lại của mình để đổi lấy. Cư dân mạng này còn lên tiếng rằng, có thể có được kỷ niệm chương trong thời gian Giang Trạch Dân còn tại chức này thật phải tìm kiếm công phu ở những “chợ đồng” sưu tầm huy hiệu.

Cư dân mạng giới thiệu, kỷ niệm chương này có hai miếng ghép thành, bên phải một miếng là ảnh chân dung của Giang Trạch Dân, một miếng khác là hình cờ hiệu ĐCSTQ, bên trên đó viết rằng: ” ‘Ba đại biểu‘ là cội rễ lập quốc, nền tảng chấp chính, cội nguồn sức mạnh của đảng chúng ta. Giang Trạch Dân“.

kỷ niệm chương, Giang Trạch Dân, ba đại biểu,

(Mặt trước kỷ niệm chương)

Phía sau kỷ niệm chương viết rằng: “Vui mừng chào đón Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ 16 ĐCSTQ triệu khai”, thời gian phát hành là ngày 8/11/2002, đơn vị phát hành chính là dòng chữ “Trường Xuân”.

kỷ niệm chương, Giang Trạch Dân, ba đại biểu,

(Mặt sau kỷ niệm chương)

“Chín bài bình luận ĐCSTQ” (Cửu Bình) và “Con người thật của Giang Trạch Dân”, miêu tả ông Giang là một tên hề của lịch sử, lịch sử dựng nghiệp của ông này thật không vẻ vang gì, hoàn toàn phù hợp với đặc trưng tính cách đạo đức bại hoại của ông ta, ví dụ: “Ngu xuẩn, tham lam, gian xảo, hung ác, hiểm độc, dâm loạn, nhỏ mọn, tâm đố kỵ nặng, thích khoe khoang, cho đến a dua nịnh bợ, kéo bè kết cánh, thậm chí còn rất thành thạo công phu vừa huýt sáo vừa đánh đàn vừa ca hát mê hoặc lòng người này”.

Bởi toàn bộ những thứ mà Giang Trạch Dân có được trước giờ đều dựa trên thủ đoạn dối trá, cướp bóc mà giành được, nó bộc lộ rõ sự tham lam mưu cầu lợi ích cá nhân, nhưng lại luôn tồn tại cảm giác bất an cực độ với vị trí quyền lực nhạy cảm của mình.

“Kỷ niệm chương” Giang Trạch Dân đã trở thành bằng chứng thép phơi bày dục vọng và dã tâm quyền lực của ông ta.

Theo secretchina

Bài viết trên do thành viên đóng góp. BBT TinhHoa.Net không chịu trách nhiệm về nội dung này.