Người ngoài hành tinh

Chile công bố video UFO bay gần trực thăng hải quân

Đăng lúc 12:12 PM 07/01/2017 0 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Mới đây, Chile đã công bố video cho thấy một vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển bất thường trước trực thăng hải quân của nước này vào năm 2014. Sau 2 năm điều tra họ vẫn không thể giải thích được nó là gì.

Loading the player...

Trong video, chiếc máy bay trực thăng hải quân đang tuần tra ven biển thường lệ giữa ban ngày vào tháng 11/2014 đã tăng tốc khi các nhà điều hành máy quay nhận thấy một vật thể đang bay ở phía trước.

Các kỹ thuật viên đã hướng ống kính máy quay vào UFO ngay lập tức và phóng to với hồng ngoại (IR) để thấy rõ hơn.

Các phi công theo dõi UAP (hiện tượng bay không xác định) từ khoảng cách 55-65km và nhiều lần cố gắng liên lạc với nó nhưng không nhận được trả lời.

UFO, UAP, trực thăng hải quân,

Các phi công theo dõi chiếc UFO từ khoảng cách 55-65km.

Sau đó họ thông báo với 2 trạm radar ở 2 bên UFO nhưng cũng không thể phát hiện nó trên radar mặc dù nó nằm trong phạm vi tốt. Cả radar trên trực thăng cũng không phát hiện vật thể lạ này.

Cơ quan kiểm soát không lưu xác nhận rằng, không có phương tiên dân sự hay quân sự nào được ghi nhận trong khu vực, và cũng không có máy bay nào được phép bay trong vùng xuất hiện UFO vào thời điểm đó.

Chiếc UFO được cho là có kích thước tương tự một chiếc máy bay trực thăng, đã bỏ lại một vệt khí hoặc chất lỏng dài trước khi biến mất trong những đám mây.

UFO, UAP, trực thăng hải quân,

Chiếc UFO bó lại một vệt khí hoặc chất lỏng dài trước khi biến mất.

CEFAA, cơ quan điều tra UFO của chính phủ Chile, đã nghiên cứu đoạn clip suốt 2 năm nhưng không thể xác định được vật thể kỳ lạ xuất hiện trong không phận nước này là gì, và cũng không phủ nhận nó có thể là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

General Ricardo Bermúdez, Giám đốc CEFAA cho biết: “Chúng tôi không biết nó là cái gì, nhưng cũng không biết nó không là cái gì“.

General Bermudez, cùng nhà hóa học hạt nhân Mario Avila, một thành viên của ủy ban khoa học CEFAA, đã phỏng vấn 2 nhân viên tại căn cứ hải quân và ngạc nhiên với các nhân chứng. “Họ đã được đào tạo thành các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, và họ đã hoàn toàn chắc chắn rằng họ không thể giải thích những gì mình nhìn thấy“.

Iris, theo Daily Mail